thang máy mitsubishi chính hãng may lanh panasonic 1 ngua may lanh may chieu nệm du học hàn quốc may dem tien du học new zealand ống đồng công ty thám tử tư tại hà nội goi la dinh lang Giới thiệu về dòng xe tai Mitsubishi Fuso mạnh mẽ nhất hiện nay. Tham khảo giá xe tai Isuzu trên thị trường hiện nay Mua bán các dòng xe tai Veam chính hãng trên toàn quốc Chuyên cung cấp các dòng xe tai hino được nhập khẩu từ Indonesia Du an mua ban can ho suntower tai quan 9 tphcm goo.gl/W6JvNc
+ Trả lời chủ đề
Hiển thị kết quả từ 1 đến 8 trong tổng số 8

Chủ đề: Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp

 1. #1
  Vô Danh

  Ngày tham gia
  28-11-09
  Địa chỉ
  Liêm Phong - Thanh Liêm - Hà Nam
  Bài viết
  1,435
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp

  "Tell me a little about yourself."

  You should take this opportunity to show your communication skills by speaking clearly and concisely in an organized manner. Because there is no right or wrong answer for this question, it is important to appear friendly.

  Short Answers

  "I attended MIT where I majored in Electrical Engineering. My hobbies include basketball, reading novels, and hiking."

  "I grew up in Korea and studied accounting. I worked at an accounting firm for two years and I enjoy bicycling and jogging."

  "I’m an easy going person that works well with everyone. I enjoy being around different types of people and I like to always challenge myself to improve at everything I do."

  "I’m a hard worker and I like to take on a variety of challenges. I like pets, and in my spare time, I like to relax and read the newspaper."

  "I’ve always liked being balanced. When I work, I want to work hard. And outside of work, I like to engage in my personal activities such as golfing and fishing."
  "Nói cho tôi một chút về bản thân bạn."

  Bạn nên mất cơ hội này để hiển thị các kỹ năng giao tiếp của bạn bằng cách nói rõ ràng và ngắn gọn một cách có tổ chức. Vì không có câu trả lời đúng hay sai cho câu hỏi này, điều quan trọng để xuất hiện thân thiện.

  Hỏi & Đáp ngắn

  "Tôi đã tham dự MIT, nơi tôi chuyên ngành Kỹ thuật điện tử tại Sở thích của tôi bao gồm bóng rổ, đọc tiểu thuyết, và đi bộ đường dài.."

  "Tôi lớn lên ở Hàn Quốc và học kế toán tôi làm việc tại một công ty kế toán trong hai năm và tôi thích đi xe đạp và chạy bộ.."

  "Tôi là một người đó sẽ dễ dàng hoạt động tốt với mọi người tôi tận hưởng. Được xung quanh các loại khác nhau của người dân và tôi muốn luôn luôn thách thức bản thân mình để cải thiện tại tất cả những gì tôi làm."

  "Tôi là một công nhân khó khăn và tôi muốn đưa về một loạt các thách thức tôi như vật nuôi,. Và trong thời gian rảnh rỗi của tôi, tôi muốn để thư giãn và đọc các tờ báo."

  "Tôi đã luôn luôn thích được cân bằng. Khi tôi làm việc, tôi muốn làm việc chăm chỉ và bên ngoài công việc, tôi muốn tham gia vào các hoạt động cá nhân của tôi nha chơi golf và câu cá.."


  . "What are your strengths?"

  This is a popular interview question. They want to know what you think of yourself. Although this is a general question, there is a wrong and right answer. The wrong answer is a generic answer saying you are organized and friendly. Although it will not hurt you during the interview, it will certainly not help you either. Answer this question based on the type of job you are applying for.

  Short Answers

  "I believe my strongest trait is my attention to detail. This trait has helped me tremendously in this field of work."

  "I’ve always been a great team player. I’m good at keeping a team together and producing quality work in a team environment."

  "After having worked for a couple of years, I realized my strength is accomplishing a large amount of work within a short period of time. I get things done on time and my manager always appreciated it."

  "My strongest trait is in customer service. I listen and pay close attention to my customer’s needs and I make sure they are more than satisfied."

  Thế mạnh của bạn là gì?"

  Đây là một câu hỏi phỏng vấn phổ biến. Họ muốn biết bạn nghĩ gì về bản thân. Mặc dù đây là một câu hỏi chung, có một câu trả lời sai trái và bên phải. Câu trả lời sai là một câu trả lời chung chung nói rằng bạn đang tổ chức và thân thiện. Mặc dù nó sẽ không đau bạn trong suốt cuộc phỏng vấn, nó sẽ giúp bạn chắc chắn không phải một trong hai. Trả lời câu hỏi này dựa vào loại công việc bạn đang xin.

  Hỏi & Đáp ngắn

  "Tôi tin rằng đặc điểm mạnh nhất của tôi là sự chú ý của tôi để xem chi tiết đặc điểm này đã giúp tôi rất nhiều trong lĩnh vực làm việc.."

  "Tôi luôn luôn là một cầu thủ đội bóng lớn tôi là tốt ở việc giữ chất lượng đội ngũ làm việc với nhau và sản xuất trong một môi trường nhóm.."

  "Sau khi làm việc cho một vài năm, tôi nhận ra sức mạnh của tôi là hoàn thành một số lượng lớn làm việc trong một khoảng thời gian ngắn tôi nhận được những điều được thực hiện vào thời gian và quản lý của tôi luôn luôn đánh giá cao nó.."

  "Đặc điểm mạnh nhất của tôi là phục vụ khách hàng của tôi lắng nghe và chú ý gần với nhu cầu của khách hàng của tôi và tôi chắc chắn rằng họ đang hài lòng hơn.."


  What are your weaknesses?"

  For this answer, you should display a weakness that can be seen as a strength. There are many types of answers that will work. Some answers will be good answers for certain jobs, while the same answer will be a bad answer for a different job. Select an answer that will work for the position you are applying for. Here are a few examples.

  Short Answers

  "This might be bad, but in college I found that I procrastinated a lot. I realized this problem, and I’m working on it by finishing my work ahead of schedule."

  "I feel my weakness is not being detail oriented enough. I’m a person that wants to accomplish as much as possible. I realized this hurts the quality and I’m currently working on finding a balance between quantity and quality."

  "I feel my English ability is my weakest trait. I know this is only a temporary problem. I’m definitely studying hard to communicate more effectively."

  "The weakest trait I struggled with was not asking for help. I always try to solve my own problems instead of asking a co-worker who might know the answer. This would save me more time and I would be more efficient. I’m working on knowing when it would be beneficial to ask for help."

  Điểm yếu của bạn là gì? "

  Đối với câu trả lời này, bạn nên hiển thị một điểm yếu có thể được xem như là một sức mạnh. Có rất nhiều loại các câu trả lời rằng sẽ làm việc. Một số câu trả lời sẽ được câu trả lời tốt cho công việc nhất định, trong khi cùng một câu trả lời sẽ là một câu trả lời xấu cho một công việc khác nhau. Chọn một câu trả lời rằng sẽ làm việc cho vị trí bạn đang xin. Dưới đây là một số ví dụ.

  Hỏi & Đáp ngắn

  "Đây có thể là xấu, nhưng trong trường cao đẳng tôi thấy rằng tôi procrastinated rất nhiều, tôi nhận ra vấn đề này,. Và tôi đang làm việc trên nó bởi khi kết thúc công việc của tôi trước hạn."

  "Tôi cảm thấy điểm yếu của tôi không được chi tiết theo định hướng đủ Tôi là một người. Rằng muốn đạt được càng nhiều càng tốt, tôi nhận ra điều này đau chất lượng và tôi hiện đang làm việc về việc tìm kiếm một sự cân bằng giữa số lượng và chất lượng.."

  "Tôi cảm thấy khả năng tiếng Anh của tôi là đặc điểm yếu nhất của tôi tôi biết đây chỉ là một vấn đề tạm thời. Tôi chắc chắn việc học tập chăm chỉ để giao tiếp hiệu quả hơn.."

  "Các đặc điểm yếu nhất khăn với tôi đã không được yêu cầu để được giúp đỡ tôi luôn luôn cố gắng để giải quyết vấn đề của riêng tôi, thay vì yêu cầu một đồng nghiệp người có thể biết được câu trả lời.. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho tôi và tôi sẽ có hiệu quả hơn. I'm làm việc trên biết khi nào nó sẽ được lợi khi yêu cầu được giúp đỡ. "


  Các bạn thấy hay thì click Cảm Ơn giúp mình để mình có động lực tìm và dịch tiếp

  Chủ Đề: Mặc định Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp

  ►Lượt Xem: 51607 ►Trả Lời: 7
  ►Chia Sẻ:
  ►Ngày Gửi: 28-11-2009 ►Đánh Giá: Sao


 2. #2

  Ngày tham gia
  18-01-10
  Địa chỉ
  HoaMac-DuyTien
  Bài viết
  7
  Thanks
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Mặc định

  bac gioi ghe, chi cho em cach su dung dien dan truoc di


 3. #3
  Member

  Ngày tham gia
  18-12-08
  Địa chỉ
  Xóm 11 Tiến Thắng - Lý Nhân - Hà Nam
  Bài viết
  970
  Thanks
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Mặc định

  Ặc ặc, bác dùng Google translate à Anh Google translate này là nguy hiểm lắm nha

  Signature

 4. #4
  Vô Danh

  Ngày tham gia
  28-11-09
  Địa chỉ
  Liêm Phong - Thanh Liêm - Hà Nam
  Bài viết
  1,435
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định

  Trích dẫn Được đăng đầu tiên bởi ngocvinhnl Xem bài viết
  Ặc ặc, bác dùng Google translate à Anh Google translate này là nguy hiểm lắm nha
  Em search chỉ có câu hỏi thui dùng dịch cả đoạn ra cho mọi người tham khảo, còn cái dịch thì nó củ chuối lắm
  Thực ra tiếng Anh em cũng gà chỉ thấy tài liệu hay thì share cho mọi người thui


 5. #5

  Ngày tham gia
  13-06-11
  Địa chỉ
  ly nhan ha nam
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Botay Re: Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp

  ec,ec bac dich the nay thi chet em roi


 6. #6

  Ngày tham gia
  18-02-09
  Địa chỉ
  QUANG ỐC - BẮC LÝ -LÝ NHÂN -HÀ NAM
  Bài viết
  797
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định Re: Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp


  Signature
  Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

 7. #7

  Ngày tham gia
  29-06-11
  Địa chỉ
  SON TAY, HA NOI
  Bài viết
  1
  Thanks
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Mặc định Re: Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp

  nếu có ai đang học tập và làm việc ở hà nội thì đi đến Lesh học đi, có khóa tiếng anh phỏng vấn học hiệu quả cực kỳ lun, con bạn mình đi học ở đấy xong thi lun được suất học bổng toàn phần tại Sing đấy. ở đấy toàn thầy cô người nước ngoài thui nên thảo nào trình phát âm của nó lên như gió ý, =.=


 8. #8
  Member

  Ngày tham gia
  18-12-08
  Địa chỉ
  Xóm 11 Tiến Thắng - Lý Nhân - Hà Nam
  Bài viết
  970
  Thanks
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết

  Mặc định Re: Những câu hỏi phỏng vấn xin việc +trả lời bằng Tiếng Anh thường gặp

  Ngồi rảnh nên vào comment cho mấy câu trả lời tiếng Anh, hi vọng sẽ giúp được ai đó có ý định xin việc, phỏng vấn bằng tiếng Anh.

  Trong phỏng vấn bằng tiếng Anh, nói lưu loát là một yếu tố quan trọng, nhưng theo mình thì quan trọng hơn cả vẫn là khả năng truyền tải được nội dung mình nói một cách rõ ràng và đặc biệt là thể hiện được mình hiểu nhà tuyển dụng "cần gì" từ những câu trả lời của ứng viên. Vì đây là phỏng vấn bằng tiếng Anh nên tips và sample mình sẽ post bằng tiếng Anh.

  Câu 1: "Tell me a little about yourself."

  This is really more of a request than a question. But these few words can put you on the spot in a way no question can. Many quickly lose control of the interview during the most critical time- the first five minutes. This is not the time to go into a lengthy history or wander off in different directions. Your response should be focused and purposeful. Communicate a pattern of interests and skills that relate to the position in question. Consider your response to this question as a commercial that sells your autobiography. Provide an answer that includes information about where you grew up, where you went to school, your initial work experience, additional education and special training, where you are now, and what you intend to do next. One of the most effective ways to prepare for this question is to develop a 60-second biographic sketch that emphasizes a pattern of interests, skills, and accomplishments. Focus your response around a common theme related to your major interests and skills. Take, for example, the following response, which emphasizes computers.


  "I was born in Ha Nam and attended Nam Ly high school. Ever since I was a teenager, I tinkered with computers. It was my hobby, my passion, and my way of learning. Like most kids I enjoyed computer games. When my folks gave me a computer as a reward for making honor roll my sophomore year, I mastered DOS, Windows, and WordPerfect within six months. I then went on to teach myself programming basics.

  By the time I graduated high school, I knew I wanted to study programming. From that point on, everything fell into place. My life revolved around computing. By my junior year at Hanoi University of Technology, I decided I wanted to work for a major software manufacturer. That is why I had an internship last summer at FPT Information System (FIS).
  I now want to work for a major player so I can be at the forefront of breaking trends and new technology. When my college roommate told me about his start in your department, I hounded him until he helped me get a referral, which brought me here today.
  I am prepared to answer any questions you may have about my education and experience.
  "

  This response sets a nice tone for starting the interview. The interviewee is able to say a lot within 60 seconds by staying focused. The message is clear: the interviewee has both passion and focus relating to the position. He stays on message and concludes by leaving the door open for additional questions about his education and experience. Unfortunately some candidates get off on the wrong foot by rambling on for several minutes about their childhood, family, hobbies, travels, and interests.

  (to be continued)

  Sửa lần cuối bởi ngocvinhnl : 30-06-2011 lúc 01:45
  Signature

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Quy tắc đăng bài

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
Cá kho làng Vũ Đại Cá kho Trần Luận